Quảng Cáo Hiển Thị – Chiến Lược Marketing Dược Phẩm #1/25

Quảng cáo hiển thị là một hình thức quảng cáo trực tuyến, ở đó sử dụng các hình ảnh và các thành phần có thể nhìn thấy khác như là các CTA (Call to action) để thu hút người nhấn vào một website (truy cập vào website).

Quảng cáo hiển thị Dược Phẩm
Quảng cáo hiển thị Dược Phẩm

Quảng cáo hiển thị và các phương pháp khác của marketing kỹ thuật số đã tồn tại từ khi Internet xuất hiện. Tuy đã mất dần vị thế của một chiến lược marketing hiệu quả, nhưng quảng cáo hiển thị vẫn là một chiến lược có giá trị trong kế hoạch marketing của các nhà tiếp thị dược phẩm.

Nếu quảng cáo hiển thị không có liên quan tới người dùng và xuất hiện một cách ngẫu nhiên – lặp lại, nó hoàn toàn không phù hợp với người dùng và sẽ không tạo ra lượt truy cập. Nhưng nếu quảng cáo hiển thị được sử dụng theo chiến lược, như là một phần của chiến dịch lớn, thì chúng có thể tạo ra hiệu quả. Và nếu các nhà quảng cáo theo dõi chặt chẽ các vị trí quảng cáo hiển thị và banner quảng cáo xuất hiện, Đặc biệt tránh đặt các quảng cáo làm ảnh hưởng trải nghiệm của người dùng trên website thì quảng cáo hiển thị sẽ tạo ra kết quả cao hơn, sẽ dẫn khách hàng đến các trang đích của bạn (landing pages).

Lời khuyên là nên thuê quảng cáo của một nhà cung cấp phương tiện truyền thông bên thứ 3 trong ngành dược phẩm vì họ có đối lượng khách hàng đáng tin cậy. Từ các nhà cung cấp bên thứ 3, ban có thể biết được đối tượng khách hàng, biết được nhà xuất bản và biết được website nới bạn đặt quảng cáo. Có chiến lược về vị trí đặt quảng cáo sẽ giúp bạn có nhiều lượt truy cập hơn, và lượt truy cập sẽ có giá trị cao hơn. Trước khi thực hiện quảng cáo trên website của nhà xuất bản nào đó, hãy kiểm tra vị trí của các quảng cáo, tìm hiểu về các quảng cáo khác đang chạy trên trang đó và dành thời gian tìm hiểu các loại khách truy cập vào website.

Chiến lược cho các nhà tiếp thị dược phẩm:

Banner trên thanh dọc, đầu trang và chân trang./ Slidebar, header, footer.
Vị trí đặt quảng cáo uy tín.
Thanh thông báo và cửa sổ bật lên (cũng có thể được sử dụng).

 

🔽 Cập nhật các thông tin và bài viết mới nhất tại page Pharma Labs:
https://www.facebook.com/pharmalabs.rd
🔽 Và kênh Youtube:
https://www.youtube.com/channel/UCzDND2lXy7whjG4UVauDvBA

Website: www.thangtv.net là nơi chia sẻ những kiến thức Nghiên cứu và Phát triển Dược phẩm, được xây dựng và phát triển bởi Dược sĩ Thắng và các Đồng nghiệp.

1 bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN

Viết nội dung bình luận
Làm ơn viết tên của bạn vào đây